Chính sách dịch vụ

1. CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN, BẢO HÀNH, ĐỔI TRẢ VÀ HOÀN TIỀN

- Khi hệ thống nhận được lệnh đăng ký hợp lệ, hệ thống sẽ ngay lập tức ghi nhận chính sách thuê bao được hưởng trên dịch vụ hoặc gửi nội dung Khách hàng đã mua về thiết bị của Khách hàng.

- Music360.vn không áp dụng chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm khi nội dung đã được chuyển đến thiết bị của khách hàng thành công.

- Tất cả các giao dịch đã nhận được thông báo thành công đều không được hoàn trả phí từ hệ thống trong mọi trường hợp.

- Trong trường hợp giao dịch lỗi, hệ thống đã tiến hành trừ tiền thành công trong tài khoản của khách hàng mà khách hàng không nhận được nội dung mình đã mua hoặc không sử dụng được chính sách mà thuê bao được hưởng theo gói cước đã đăng ký, hệ thống sẽ gửi lại nội dung hoặc bù lại số ngày sử dụng cho khách hàng tương ứng với nội dung bị lỗi hoặc số ngày bị gián đoạn sử dụng.

 1. QUY TRÌNH THANH TOÁN VÀ ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH
 2. Quy trình thanh toán

- Tổng đài 9187 là tổng đài ghi nhận và thực hiện trừ tiền theo các giao dịch được Khách hàng lựa chọn.

- Khi thực hiện lệnh “Đăng ký gói cước” hệ thống sẽ căn cứ vào các cú pháp được nhập để tiến hành trừ tiền đối với từng giao dịch. Đối với thuê bao trả trước, tổng đài sẽ kết nối với nhà mạng để xác định khoản tiền cần trừ trực tiếp ngay tại thời điểm Khách hàng yêu cầu lệnh. Đối với thuê bao trả sau, hệ thống sẽ ghi nhận số tiền phải trả trên tài khoản điện thoại và được ghi vào hóa đơn cước của tháng tương ứng.

- Số tiền bị trừ tương ứng với số lần giao dịch và giá của từng nội dung niêm yết công khai trên website thương mại điện tử Music360.vn

Khoản tiền này sau khi nhà mạng thực hiện trừ sẽ được hoàn trả lại cho Music360.vn

Đảm bảo an toàn giao dịch

- Đảm bảo an toàn thanh toán:

Music360.vn sử dụng các dịch vụ, hệ thống thanh toán tích hợp nhiều tính năng thông minh, chế độ bảo mật cao để đảm bảo thông tin cá nhân, đảm bảo an toàn thanh toán của Khách hàng, Music360.vn sẽ không tính tiền cho đến khi giao dịch được hoàn tất.

Việc thanh toán dựa trên cơ chế trừ tiền của mạng viễn thông nên luôn đảm bảo độ chính xác cao nhất.

2. CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

- Mọi sự thu thập thông tin và sử dụng thông tin của Khách hàng đều được thông qua ý kiến của chính Khách hàng đó trước khi Khách hàng tiến hành các giao dịch cụ thể. Việc bảo vệ thông tin cá nhân Khách hàng được thực hiện theo đúng nguyên tắc sau:

Mục đích thu thập

- Thực hiện các giao dịch theo các đơn đặt hàng của Khách hàng, giới thiệu về dịch vụ, tính năng mới của website Music360.vn, chăm sóc Khách hàng

- Tính giá, cước sử dụng

- Quản lý về giao dịch yêu cầu thực hiện

- Giải quyết các thắc mắc hay khiếu nại phát sinh khi Khách hàng sử dụng dịch vụ Music360.vn

- Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật tại website Music360.vn

Phạm vi sử dụng thông tin:

- Chỉ sử dụng các thông tin được khách hàng đăng ký hoặc cập nhật trên website Music360.vn, không sử dụng các thông tin do khách hàng đưa trên các phương tiện, công cụ khác.

- Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng để thông báo về: thông tin về khuyến mãi và dịch vụ mới, liên lạc và giải quyết với khách hàng những trường hợp đặc biệt…

- Không sử dụng số điện thoại của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến dịch vụ mà khách hàng đăng ký sử dụng của công ty.

Thời gian lưu trữ: 05 năm

 1. Những người, tổ chức có thể tiếp cận thông tin đã thu thập bao gồm:

- Đơn vị chủ quản website Music360.vn

- Đơn vị viễn thông khi thực hiện trừ giá cước sử dụng

- Cơ quan nhà nước có thẩm quyền khi có yêu cầu cụ thể

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Tên cơ quan thiết lập thông tin: CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SHB VIỆT NAM

Mã số DN: 0107745647

Địa chỉ trụ sở công ty: Số 14A, ngách 33, ngõ 298, đường Ngọc Lâm, Phường Ngọc Lâm, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Điên thoại: 0912348780

Email: vietnamshb@gmail.com

Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin

- Người dùng có thể tiếp cận thông tin cá nhân (cụ thể là số điện thoại của mình) bằng cách truy cập vào website dịch vụ Music360.vn, vào mục đăng nhập, nhập số điện thoại để biết được khách hàng có đăng ký dịch vụ hay không.

- Về phần chỉnh sử dữ liệu cá nhân: khách hàng không chỉnh sửa được số điện thoại vì khi khách hàng đăng ký dịch vụ thì hệ thống sẽ nhận biết thông qua số điện thoại của khách hàng.

Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo

Khi phát hiện thông tin cá nhân (cụ thể số điện thoại) của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, người dùng có quyền gọi đến Tổng đài chăm sóc khách hàng: 02422114545 hoặc gửi email khiếu nại đến vietnamshb@gmail.com với các thông tin, chứng cứ liên quan tới việc này. Công ty cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức trong vòng 24 tiếng để cùng khách hàng thống nhất phương án giải quyết.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Khách hàng

- Thông tin cá nhân của khách hàng trên Music360.vn được Music360.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Music360.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác;

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng;

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, Music360.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng được biết;

- Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, Music360.vn không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin. Khách hàng cung cấp cho Music360.vn sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và Music360.vn không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của Khách hàng, như các trường hợp khách hàng tự ý chia sẻ thông tin với người khác.

Mục “Điều khoản”

 • - CÁC NỘI DUNG CẤM TRAO ĐỔI, CHIA SẺ TRÊN TRANG GIẢI TRÍ TỔNG HỢP DỊCH VỤ MUSIC360
 • Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền, thể chế chính trị, và các chính sách của nhà nước, kích động bạo lực, tuyên truyền chiến tranh xâm lược, gây hận thù giữa các dân tộc và nhân dân các nướ Không lưu giữ những nội dung dâm ô, đồi trụy, kích động tội ác, tệ nạn xã hội, mê tín dị đoan, phá hoại thuần phong mỹ tục của dân tộc, hay tiết lộ bí mật nhà nước, bí mật quân sự, an ninh, kinh tế, đối ngoại và những hành vi vi phạm pháp luật khác theo quy định của pháp luật Việt Nam. Trường hợp phát hiện, không những bị xóa bỏ tài khoản mà chúng tôi còn có thể cung cấp thông tin của người đó cho các cơ quan chức năng để xử lý theo pháp luật.
 • Nghiêm cấm việc xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộ..).
 • Nghiêm cấm mọi hành vi mạo nhận hay cố ý làm người khác tưởng lầm mình là một người khác trênvn. Mọi hành vi vi phạm sẽ bị xử lý hoặc tước bỏ tài khoản.
 • Không được gửi lênvn bất kỳ thông tin bất hợp pháp, lừa gạt, bôi nhọ, sỉ nhục, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm, đe dọa, lăng mạ, thù hận, kích động… hoặc trái với chuẩn mực đạo đức chung của xã hội.
 • Nghiêm cấm những nội dung miêu tả tỉ mỉ những hành động dâm ô, bạo lực, giết người rùng rợn; đăng, phát các hình ảnh phản cảm, thiếu tính nhân văn; cung cấp nội dung, hình ảnh, tranh khỏa thân có tính chất kích dục, thiếu thẩm mỹ, không phù hợp với thuần phong, mỹ tục Việt Nam.
 • Nghiêm cấm tuyên truyền những thông điệp mang tính quảng cáo, mời gọi, quảng bá cơ hội đầu tư hay bất kỳ dạng liên lạc nào có mục đích thương mại mà người dùng không mong muốn; vi phạm hoặc xâm phạm các quyền của những người khác, trong đó bao gồm cả tài liệu xâm phạm đến quyền riêng tư hoặc công khai, hoặc tài liệu được bảo vệ bản quyền, tên thương mại hoặc quyền sở hữu khác, các sản phẩm phái sinh mà không được sự cho phép của người có quyền hợp pháp.
 • Không được gửi hoặc truyền tải bất kỳ thông tin nào không thuộc quyền sở hữu của người sử dụng trừ khi đó là thông tin được cung cấp miễn phí.
 • Tuyệt đối nghiêm cấm việc gửi bất kỳ thông tin nào có chứa các loại virus, trojan, bọ hay các thành phần gây nguy hại đến hệ thống Music360.vn, máy tính, mạng Internet và các thông tin bảo mật của Music360.vn và của các thành viên trênvn.
 • Không được sử dụng, cung cấp thông tin vi phạm các quy định về sở hữu trí tuệ, về giao dịch thương mại điện tử và các quy định khác của pháp luật hiện hành.
 • Không được xâm phạm, xâm nhập, tiếp cận, sử dụng bất kỳ phần nào trong máy chủ của chúng tôi, và bất kỳ dữ liệu nào nếu không được chúng tôi cho phép, nghiêm cấm các hành vi lợi dụng lỗi hệ thống để trục lợi cá nhân gây thiệt hại đến nhà cung cấp dịch vụ và các thành viên của Music360.vn.
 • Không được phá vỡ luồng thông tin bình thường trong một tương tác, đưa ra tuyên bố hoặc đại diện cho một doanh nghiệp, hiệp hội, thể chế hay tổ chức nào khác mà người sử dụng không được uỷ quyền phát ngôn hoặc nhằm mục đích trục lợi cá nhân gây sự nhầm lẫn đối với những thành viên cùng tham giavn.
 • Không được tạo ra các thông tin giả mạo cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp khác; thông tin sai sự thật xâm hại đến quyền và lợi ích hợp pháp của các cá nhân, tổ chức khác.
 • Không được có các hành động nhằm hạn chế hoặc cấm đoán bất kỳ người dùng nào khác sử dụng Music360.vn.
 • Không được truyền bá tác phẩm báo chí, văn học, nghệ thuật, xuất bản phẩm vi phạm các quy định của pháp luậ
 • - QUYỀN, TRÁCH NHIỆM CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG DỊCH VỤ MUSIC360
 • Quyền của người sử dụng dịch vụ MUSIC360
 • Được quyền tham gia sử dụng dịch vụ MUSIC360, nếu đồng ý với nội dung của Thỏa thuận cung cấp và sử dụng dịch vụ MUSIC360. 
 • Được quyền đăng ký tài khoản người dùng trên Music360.vn.
 • Có quyền chia sẻ thông tin dưới các định dạng Music360.vn đã quy định
 • Trách nhiệm của người sử dụng dịch vụ MUSIC360
 • Có trách nhiệm tuân thủ mọi quy định của Music360.vn
 • Không sử dụng Music360.vn vào mục đích thương mại mà không có sự cho phép bằng văn bản của chúng tôi trước đó.
 • Không được hạn chế hoặc cấm đoán bất kỳ người dùng nào khác sử dụng và đọc thông tin trên Music360.vn.
 • Cho phép cho Music360.vn sử dụng, trưng bày, tái sản xuất, chỉnh sửa, làm cho phù hợp, xuất bản, cung cấp, xúc tiến, dịch và tạo ra các phiên bản phái sinh hoặc tổ hợp khác, một phần hoặc toàn bộ, trên phạm vi toàn cầu mà không đòi hỏi thù lao. Việc này được áp dụng với bất cứ dạng thức, phương tiện, công nghệ nào đã được biết đến hoặc phát triển sau này; người sử dụng cần lưu ý rằng, các game trênvn có thể tiếp tục nằm trên Music360.vn ngay cả khi tài khoản của người sử dụng đã bị xóa vì bất kỳ lý do gì.
 • Người sử dụng đồng ý rằng Music360.vn và những bên tham gia cung cấp dịch vụ đều không cung cấp những tư vấn chuyên khoa, việc sử dụng những thông tin tư vấn đó hoặc bất kỳ thông tin nào khác đều thuộc quyền quyết định của người sử dụng và các yếu tố rủi ro của nó sẽ không thuộc trách nhiệm của Music360.vn. Nếu người sử dụng đặt niềm tin vào những thông tin trên Music360.vn hãy thực hiện.

Mục Hướng dẫn

1- Tên dịch vụ: MUSIC360.

 • Mô tả: MUSIC360 là dịch vụ cung cấp cho người dùng những tin tức, video giải trí tổng hợp đa dạng các lĩnh vực, bao gồm: thời sự, văn nghệ, kinh tế, lao động, pháp luật, đời sống, du lịch, video âm nhạc,...mang lại cho người dùng những giờ phút thư giãn thú vị sau giờ làm việc, học tập căng thẳng.

 - Dịch vụ được triển khai trên các nền tảng: WEB, WAP, SMS.

 • Đầu số dịch vụ: 9187
 • Địa chỉ wapsite/website: http://music360.vn .
 • Dịch vụ mang thương hiệu: Công ty TNHH Truyền thông SHB Việt Nam
 1. Nội dung cung cấp:

- Chi tiết nội dung gói cước dịch vụ:

TT

Tên gói

Nội dung

1

Gói Ngày

Dịch vụ cung cấp cho người dùng những thông tin tổng hợp mới nhất trong và ngoài nước, kho clip phong phú và hấp dẫn …mang lại cho người dùng những giờ phút giải trí thú vị sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng.

2

Gói tuần

3

Gói Tháng

 1. GIÁ CƯỚC:

TT

Gói cước

Chu kỳ

Mức cước

(đã bao gồm VAT)

1

Ngày

01 ngày

3.000đ

2

Tuần

07 ngày

10.000đ

3

Tháng

30 ngày

30.000 đ

4

Cước Data cho thuê bao đã đăng ký gói cước dịch vụ

Miễn phí

5

Cước SMS tới 9187

Miễn phí

 • Toàn bộ cước và các gói cước của dịch vụ sẽ được ghi vào hóa đơn cước tháng (đối với thuê bao trả sau) và trừ vào tài khoản chính (đối với thuê bao trả trước).
 • Toàn bộ giá cước trên đã bao gồm VAT.
 • Miễn phí ngày đầu tiên khi đăng ký sử dụng dịch vụ.
 • Khách hàng không thể đăng ký đồng thời các gói cước ngày/tuần/tháng.
 • KỊCH BẢN ĐĂNG KÝ/HỦY ĐĂNG KÝ:
 1. Kịch bản Đăng ký, hủy dịch vụ qua SMS:

Khách hàng gửi tin nhắn tới 9187 theo cú pháp rồi làm theo hướng dẫn:

 TT

Tên gói

Cú pháp đăng ký

Cú pháp xác nhận

Cú pháp hủy

Đầu số

Điều chỉnh

Điều chỉnh

1

Gói ngày

 DK, DK1, OK, HI, G9, FB, UH

Y1

HUY1

9187

2

Gói tuần

 DK7, MS7

Y7

HUY7

3

Gói tháng

DK30, MS30

Y30

HUY30